79 Lý Thường Kiệt, P8 Tân Bình
MENU
VẬT LIỆU TẠ PHÚ

Đồng hành cùng mọi công trình
☎ 0985 378 170

24/05/2021 - 12:35 PMVật Liệu Tạ Phú 724 Lượt xem

Khái niệm về Tấm lợp lấy sáng Polycarbonate

Tấm lợp lấy sáng Polycarbonate hay còn gọi là tấm polycarbonate (gọi tắt là tấm poly), hoặc (tấm nhựa lấy sáng) là loại vật liệu được làm từ nhựa poly, kết hợp cùng với những loại nhựa khác nhau như aromatic polysudium, thermoplastic cộng thêm các loại phụ gia và hóa chất khác.

Trong thi công, đây là loại vật liệu dễ thi công, dễ uốn cong, dễ vận chuyển, an toàn cho sức khỏe người dùng và đặc biệt là có độ bền cao. Vì vậy, tấm lợp lấy sáng Polycarbonate được sử dụng phổ biến trong lĩnh vực xây dựng với công năng che nắng, che mưa, chống nắng nóng, cách nhiệt, cách âm và đặc biệt là để lấy sáng cho những không gian cần ánh sáng.

Xem thêm: Tấm lợp lấy sáng polycarbonate đặc ruột

Đặc tính của tấm lợp lấy sáng Polycarbonate

Khả năng xuyên sáng tốt ưu việt với độ trong suốt lên tới 80%.

Khả năng chống tác hại của tia cực tím (UV) đã được các nhà khoa học công nhận.

Bền bỉ với thời tiết, chịu được nhiệt độ tốt (từ -40 độ C đến +120 độ C).

Tuổi thọ của sản phẩm phụ thuộc vào môi trường sữ dụng, trong môi trường bình thường tuổi thọ lên đến trên 10 năm.

Khả năng cách nhiệt là một thế mạnh của Polycarbonate và cách âm tốt rất hiệu quả, dẩn tới giảm bớt ảnh hưởng của tiếng ồn và có khả năng chịu lửa tốt.

Khả năng chịu lực cao của tấm Polycarbonate đặc rất cao, chịu được sức va đập mạnh gấp nhiều lần so với kiếng.

Trọng lượng nhẹ, chỉ bằng 1/15 trọng lượng của kính có cùng độ dày.

Dễ lắp đặt, dễ sử dụng, thi công đơn giản như uốn cong tạo dáng mà không bị gãy khúc.

Đối với loại Polycarbonate đặc ruột có khả năng chống, chịu lực rất tốt, búa đập khó bể, đạn bắn từ khoảng cách 100m  không thủng vv… Có thể thay thế kính nói chung và kính cường lực nói riêng.

Tấm lợp lấy sáng Polycarbonate trên thị trường hiện có những loại nào?

Hiện nay trên thị trường sản phẩm tấm lợp lấy sáng Poly có 3 dạng:

Tấm lợp lấy sáng Polycarbonate rỗng ruột

Tấm polycarbonate rỗng ruột hay còn gọi là tấm poly rỗng có dạng tổ ong, được tạo nên từng nhiều lớp đệm không khí, giúp cách nhiệt hiệu quả mà không ảnh hưởng tới khả năng lấy sáng của vật liệu. Tấm lợp lấy sáng Polycarbonate  rỗng ruột có khả nặng chịu lực không bằng tấm lợp lấy sáng Polycarbonate  đặc ruột, khả năng uống cong cũng kém hơn, tuy nhiên chúng nhẹ hơn, giúp giảm lực cho các khung đỡ, có thể kháng cháy tốt.

Là sản phẩm công nghệ tương lai, với những ưu điểm, chống chịu được mọi thời tiết khắc nhiệt, trọng lượng siêu nhẹ.

Tấm lợp lấy sáng Polycarbonate rỗng ruột

Tấm lợp lấy sáng polycarbonate rỗng ruột có những loại sau

-Tấm lợp lấy sáng polycarbonate rỗng ruột Twinlite Indonesia

-Tấm lợp lấy sáng polycarbonate rỗng Solite Indonesia

-Tấm lợp lấy sáng polycarbonate rỗng Ecopoly Thái Lan

-Tấm lợp lấy sáng polycarbonate rỗng Queenlite Malaysia

-Tấm lợp lấy sáng polycarbonate rỗng Teleron Đài Loan

-Tấm lợp lấy sáng polycarbonate rỗng Polytop Thái Lan

-Tấm lợp lấy sáng polycarbonate rỗng S-polytech Hàn Quốc

-Tấm lợp lấy sáng polycarbonate rỗng Việt Nam

Ngoài 6 màu cơ bản như: trắng trong, xanh biển, xanh lá, xanh dương, trắng sữa, màu trà, hiện nay do nhu cầu càng càng cao của thị trường, Tấm lợp lấy sáng polycarbonate rỗng còn có thêm màu silver hấp thụ ánh sáng rất ít nên rất mát mẻ.

Tấm lợp lấy sáng Polycarbonate đặc ruột

Tấm lợp Polycarbonate đặc ruột hay còn gọi là tấm poly đặc ruột, có dạng phẳng như kính, với nhiều độ dày khác nhau giúp truyền tải ánh sáng từ thiên nhiên tối đa như kính, nhưng có trọng lượng nhẹ hơn và có độ bền cao hơn kính rất nhiều lần.

Tấm lợp lấy sáng Polycarbonate đặc ruột

Tấm lợp lấy sáng polycarbonate đặc ruột 10 mm

Tấm lợp lấy sáng poly đặc ruột 10 mm, chống chịu lực rất tốt, có nhiều kích thước khác nhau: 1.22m x 30m, 1.52m x 30m, 1.82m x 30m, 2.1m x 30m.

Tấm lợp lấy sáng polycarbonate đặc ruột 8 mm

Tấm Polycarbonate đặc ruột 8 mm, chống chịu lực rất tốt độ bên cao, có nhiều kích thước khác nhau: 1.22m x 30m, 1.52m x 30m, 1.82m x 30m, 2.1m x 30m.

Tấm lợp lấy sáng polycarbonate đặc ruột 5 mm

Tấm lợp lấy sáng poly đặc ruột 5 mm, chống chịu lực rất tốt trọng lượng trung bình, có nhiều kích thước khác nhau: 1.22m x 30m, 1.52m x 30m, 1.82m x 30m, 2.1m x 30m.

Tấm lợp lấy sáng polycarbonate đặc ruột 4 mm

Tấm Polycarbonate đặc ruột 4 mm, trọng lượng nhẹ chống chịu lực rất tốt, có nhiều kích thước khác nhau: 1.22m x 30m, 1.52m x 30m, 1.82m x 30m, 2.1m x 30m

Tấm lợp lấy sáng polycarbonate đặc ruột 3 mm

Tấm Polycarbonate đặc ruột 3 mm, trọng lượng rất nhẹ chống chịu lực rất tốt, có nhiều kích thước khác nhau: 1.22m x 30m, 1.52m x 30m, 1.82m x 30m, 2.1m x 30m

Tấm lợp lấy sáng polycarbonate đặc SolarFlat Indonesia

Tấm lợp lấy sáng poly đặc SolarFlat Indonesia, chống chịu lực rất tốt, vật liệu bền bỉ, có nhiều kích thước khác nhau: 1.22m x 30m, 1.52m x 30m, 1.82m x 30m, 2.1m x 30m.

Màu sắc: gồm 6 màu cơ bản, trắng trong, xanh biển, xanh lá, trắng sữa, trà và xanh dương.

Tấm lợp lấy sáng Polycarbonate dạng sóng

Sản phẩm có thiết kế giống như kiểu sóng của mái tôn cổ điển nhằm phù hợp để lợp mái cùng với tôn sóng, tấm lợp lấy sáng Polycarbonate dạng sóng là sản phẩm hoàn hảo để có thể thay thế các loại sản phẩm tôn lợp mái Composite và tôn lợp mái kim loại truyền thống.

Tấm lợp lấy sáng polycarbonate dạng sóng

Thông số kỹ thuật của tấm nhựa lấy sáng Poly dạng sóng

Kích thước: chiều ngang 1.07m, chiều dài cắt tùy ý

Độ dày: 0.06mm, 0.08mm, 1mm, 1.5mm, 2mm, 3mm tùy vào nhu cầu của khách hàng

Màu sắc: trắng trong, xanh biển, trà, trắng sữa, xanh dương và xanh lá

Sóng: 2 sóng, 3 sóng, 5 sóng, 7 sóng, 9 sóng và 11 sóng.

Bảng giá tấm lợp lấy sáng Polycarbonate

Hiện nay trên thị trường bảng giá tấm lợp lấy sáng Polycarbonate có giá cả vô cùng khác nhau, phụ thuộc vào chất lượng của tấm lợp lấy sáng, vào nhà phân phối của từng mặt hàng, vào độ dày và chất lượng hàng nhập khẩu các nước khác nhau. Dẫn đến giá thành của tấm poly cũng rất khác nhau. Bạn có thể tham khảo bảng báo giá các loại của tấm lợp lấy sáng Polycarbonate dưới đây.

 Bảng giá tấm nhựa lấy sáng rỗng Poly

Bảng giá tấm nhựa lấy sáng đặc Poly

Các yếu tố quyết định giá tấm lợp lấy sáng polycarbonate

Có nhiều yếu tố làm ảnh hưởng tới giá cả của tấm lợp lấy sáng:

- Chủng loại sản phẩm tấm lợp lấy sáng poly

- Nguồn gốc xuất xứ tấm lợp lấy sáng polycarbonate

- Chất lượng tấm lợp lấy sáng poly

- Độ dày tấm nhựa lấy sáng polycarbonate

Ứng dụng của tấm lợp lấy sáng Polycarbonate

Tấm lợp lấy sáng Polycarbonate được sử dụng như công cụ che chắn hiệu quả cho mô hình nhà kính trồng rau, trồng hoa, với tỉ lệ xuyên sáng phù hợp và độ bền công trình lớn hơn rất nhiều vật liệu khác. Sở hữu những công dụng tương tự như tấm kính, tuy nhiên chi phí mua cũng như lắp đặt lại rẻ hơn, nên đây là lựa chọn lý tưởng cho những hộ gia đình kinh doanh dạng này.

Một số ứng dụng của tấm nhựa lấy sáng trong nông nghiệp

-Ứng dụng trong nhà kính trồng hoa màu, trồng các cây nông nghiệp ngắn ngày.

-Ứng dụng trong nhà kính thủy sản, nhà nuôi tôm.

-Ứng dụng làm mái lợp thông minh lấy sáng trồng hoa lan.

-Ứng dụng làm mái che giếng trời của tấm Poly: Mái che giếng trời là giải pháp thiết kế tối ưu để, từ tấm Poly đưa ánh sáng thiên nhiên cùng không khí trong lành vào nhà giúp tiêu diệt vy khuẩn trong nhà, đồng thời tiết kiệm tối đa nguồn điện sinh hoạt thắp sáng. Với những ưu điểm vượt trội này, tấm lợp lấy sáng màu trong suốt là lựa chọn. Nó phù hợp để hạn chế bụi bẩn, nước mưa rơi vào nhà và có khả năng điều chỉnh nhiệt độ từ giếng trời dưới thời tiết nhiều nắng. Đây là một thiết kế nội thất được tạo ra cho không gian nội thất xanh, được rất nhiều gia chủ lựa chọn cho ngôi nhà của mình.

Ứng dụng tấm lợp lấy sáng trong trang trí nội ngoại thất

Một ứng dụng đặc biệt thú vị từ tấm polycarbonate là dùng để trang trí ngoại thất. Nhiều ứng dụng phổ biến từ tấm lợp như làm mái vòm cửa sổ, mái che sân, nhà để xe… Đây là giải pháp không chỉ thi công đơn giản, tiết kiệm mà còn đạt được hiệu quả làm đẹp dễ dàng trong tấm lợp lấy sáng trong trang trí nội ngoại thất.

Ứng dụng của tấm lợp lấy sáng Poly làm mái vòm hồ bơi, sân vận động

Với đặc tính của Polycarbonate là có độ bền cao, cách âm tốt và khá dẻo, vì vậy chúng ta có thể sử dụng để làm mái phẳng hoặc mái song. Mái vòm tuyệt vời để che chắn bể bơi, sân vận động. Để việc thiết kế trở nên độc đáo, hài hòa người dùng có thể lựa chọn nhiều màu sắc, tấm lợp lấy sáng phù hợp, sao cho đạt được hiệu quả không gian ưng ý nhất.

Tấm lợp lấy sáng polycarbonate làm hành lang hồ bơi

Ngoài khả năng xuyên sáng đến 90% ánh sáng ra, tấm lợp lấy sáng Polycarbonate còn có khả năng chống nóng và chống tia UV tốt. Điều này giúp đảm bảo an toàn sức khỏe cho người bơi, làm giảm nguy cơ bị cháy nắng và các tác hại khác do tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời.

Ngoài ra tấm polycarbonate còn rất nhiều ứng dụng khác như:

-Vách ngăn văn phòng

-Ốp bề mặt chống ồn

-Làm bảng biển hiệu quảng cáo công trình

-Dùng thay nhựa sản xuất công nghiệp vv…

Hướng dẫn thi công tấm lấy sáng polycarbonate

Tấm lợp lấy sáng hay còn gọi là (tấm nhựa lấy sáng) là vật liệu hiệ đại được dùng rộng rải trong đời sống cộng đồng, việc thi công tấm lấy sáng polycarbonate cũng rất đơn giản. Nhưng muốn thi công đạt chất lượng cao, người thợ cần có dụng cụ lao động như búa, mấy khoan, máy phay, kìm kéo và dao cắt chuyên dụng.

Các phụ kiện cần có như, keo dán chuyên dụng, ốc vít, bộ khung sắt làm nền, có đủ vật tư là ta tiến hành thi công.

Hướng dẫn thi công tấm lấy sáng polycarbonate

Tùy theo quy mô công trình mà ta có phương thức thi công khác nhau, nếu là sản phẩm nhỏ chỉ cần đặt tấm nhựa lấy sáng lên gián keo lại là xong. Còn với những công trình lớn, hình dạng phức tạp, chúng ta cần thi công bộ sườn bằng kết cấu từ các thanh sắt, sau đó cắt tấm Polycarbonate theo kích thước, rồi ốp vào khung sườn dán keo thế là xong.

Mua tấm lợp lấy sáng polycarbonate ở đâu tại thành phố Hồ Chí Minh?

Sau khi tìm hiểu tấm lợp lấy sáng loại nào tốt, có thể thấy rằng các sản phẩm tấm Poly lợp đa dạng và có nhiều ưu điểm. Khi bạn cần mua tấm lợp lấy sáng Polycarbonate tại tphcm thì Vật Liệu Tạ Phú là địa chỉ đáng tin cậy, để chọn được những sản phẩm tấm lợp lấy sáng chất lượng cao phù hợp với công trình.

Liên hệ: 79 Lý Thường kiệt, Phường 8, Quận tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh.

Là địa chỉ phân phối vật liệu tấm lợp lấy sáng Polycarbonate uy tín nhất tại thành phố Hồ Chí Minh hiện nay, bạn hãy liên hệ để được tư vấn miễn phí nhé.

Mua tấm lợp lấy sáng polycarbonate tại Vật Liệu Tạ Phú

Tấm lợp lấy sáng Polycarbonate có những màu nào?

Tấm Poly hiện nay trên thị trường có đủ loại màu sắc, như trắng trong, xanh biển, trà, trắng sữa, xanh dương và xanh lá.

Bạn có thể yêu cầu màu sắc tùy chọn, từ nhà phân phối Vật Liệu Tạ Phú để được nhà sản xuất cho bạn theo yêu cầu.

Bạn cũng có thể tham khảo một số màu sắc của tấm nhựa lấy sáng từ catalog dưới đây.

Màu sắc của tấm lợp lấy sang Polycarbonate

Nếu bạn không biết tấm nhựa lấy sáng Polycarbonate có những màu nào thì hảy liên hệ với chúng tôi để được gửi bảng màu tham khảo nhe.

Vì sao nên chọn mua tấm lợp lấy sáng Polycarbonate tại Vật Liệu Tạ Phú

Sản phẩm đa dạng mẫu mã và mức giá mang đến nhiều chọn lựa cho người sử dụng.

Khách hàng được tư vấn miễn phí để tìm được sản phẩm thích hợp với thiết kế không gian cho ngôi nhà của bạn.

Là công ty với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành có khả năng cung cấp nhiều loại vật liệu tấm lợp lấy sáng Polycarbonate cho công trình.

Mức giá hợp lý, tương ứng với chất lượng sản phẩm Polycarbonate chất lượng nhất.

Cam kết 1 đổi 1 khi xảy ra sai sót từ phía nhà cung cấp.

VẬT LIỆU TẠ PHÚ

Địa chỉ : 79 Lý Thường Kiệt – P8 – Quận Tân Bình 

Hotline SĐT & Zalo: 0985 378 170 - 0985 778 455

Website: https://vatlieutaphu.com

Email: taphuvlxd@gmail.com

Đánh giá: 

Điểm 0 /5 dựa vào 0 đánh giá
Gửi đánh giá của bạn về bài viết:    Gửi đánh giá
Tin liên quan

Chuyên cung ứng tấm polycarbonate Huyện Hóc Môn giá rẻ Chuyên cung ứng tấm polycarbonate Huyện Hóc Môn giá rẻ
tấm polycarbonate, tấm lấy sáng polycarbonate Huyện Hóc Môn. Chính vì vậy nội dung bài viết hôm nay công ty chúng tôi xin giới thiệu đến người, những đơn vị cung...

Cung cấp tấm polycarbonate Bình Thuận Cung cấp tấm polycarbonate Bình Thuận
Quý khách có nhu cầu về tấm polycarbonate Bình Thuận vui lòng gọi ngay hotline: 0985378170 (Ms. Loan). Chúng tôi (Tạ Phú) cung cấp các sản phẩm chuyên nghiệp và uy tín nhất...

Cung cấp tấm polycarbonate Ninh Thuận Cung cấp tấm polycarbonate Ninh Thuận
Quý khách có nhu cầu về tấm polycarbonate Ninh Thuận vui lòng gọi ngay hotline: 0985378170 (Ms. Loan). Chúng tôi (Tạ Phú) cung cấp các sản phẩm chuyên nghiệp và uy tín nhất...

Share: 


Tag:
 • ,

 • Bình luận:

  Vật Liệu Tạ Phú

  Địa chỉ : 79 Lý Thường Kiệt – P8 – Quận Tân Bình 

  Hotline SĐT & Zalo: 0985 378 170 - 0985 778 455

  Website: www.vatlieutaphu.com

  Email: taphuvlxd@gmail.com

  MST: 0310793172  

  Kết nối với chúng tôi
  Facebook youtube google instagram
  © 2021 Vật liệu Tạ Phú
  Tin tức
  0985378170
  zalo icon