79 Lý Thường Kiệt, P8 Tân Bình
MENU

VẬT LIỆU TẠ PHÚ

Đồng hành cùng mọi công trình
☎ 0985 378 170

17/11/2020 - 11:48 AMAdmin 246 Lượt xem

Giới thiệu Giấy dầu chống thấm tự dính

Giấy dầu chống thấm tự dính được sản xuất trên dây chuyền công nghệ cao của Hàn Quốc bằng cách tổng hợp nhựa Bitum và các hợp chất Polymer. Ngoài ra trên bề mặt sản phẩm nhà sản xuất cũng phủ thêm một lớp màng nhôm AL có tác dụng làm giảm bức xạ nhiệt do áp lực từ ảnh nắng mặt trời và mặt còn lại của sản phẩm cũng được phủ 1 lớp màng silicon tạo nên một kết cấu vô cùng chắc chắn.

Màng giấy dầu chống thấm tự dính Hàn Quốc

Các ưu điểm của màng giấy dầu chống thấm tự dính Hàn Quốc

- Khả năng co giãn và chịu nhiệt vượt trội: giấy dầu chống thấm Bitum có thể chịu được môi trường có nhiệt độ rất cao từ (1000C -1500C) cho nên đây là lựa chọn rất tốt khi sử dụng để chống thấm ở mọi công trình hoạt động ở nhiệt độ cao. Khả năng giãn nở tốt nên có thể chịu được sự co giãn của những nơi cần chống thấm.

- Không bị thấm nước:  Vì được tạo ra từ hợp chất Bitum nên màng dầu chống thấm này không hề bị thấm nước hay ngưng tụ nức. Điều này làm cho công trình được chống thấm bởi màng bitum không bị ẩm mốc, luôn được khô thoáng không bị tác động bởi các yếu tố xung quanh.

- Tính ổn định và độ bền cao: Được tổng hợp bởi bitum và các hợp chất polymer, các phân tử nhôm, silicon …đã giúp sản phẩm này co độ bền rất cao, co dãn rất tốt, luôn luôn ổn định ở mọi điều kiện môi trường.

- Thích ứng với nhiều loại vật liệu: Màng giấy dầu chống thấm tự dính có thể sử dụng để chống thấm, chống dột trên nhiều loại vật liệu khác nhau do sản phẩm này có thể thích ứng được với vật liệu xử lý bề mặt tiếp xúc. Đây là vật liệu đóng vai trò khá quan trọng và quyết định tuổi thọ của màng chống thấm.

Giấy dầu chống thấm tự dính HQ về nguyên công phục vụ các đại lý

Hướng dẫn thi công màng giấy dầu chống thấm tự dính Hàn Quốc

- Trước tiên chúng ta cần vệ sinh sạch sẽ bề mặt khỏi ẩm mốc, bụi bẩn, các tạp chất cón bám trên bề mặt, vị trí cần xử lý chống thấm, chống dột. Bước này rất quan trọng, nó giúp tăng bề mặt tiếp xúc, làm tăng khả năng kết dính với bề mặt xử lý.

- Trải màng chống thấm tự dính Hàn Quốc lên mái tôn và căn ra sao cho màng bitum không bị lệch. Giữa các mí phải được chống nhau 5cm - 10cm, để điểm nối được an toàn tuyệt đối.

- Thi công màng chống thấm tự dính cần 2 người, 1 người từ từ lột màng nilon bảo vệ và 1 người vuốt từ từ cho tấm giấy dầu chống thấm Hàn Quốc bám sát xuống nền mái tôn sao cho màng giấy dầu không bị nhăn phồng.

- Sau đó bắt đầu thi công: với loại tự dính thì ta phải lót một lớp giấy láng và nhớ phải lót cẩn thận không cho dính vào tấm bitum và sau đó vuốt đều để chúng tự dính vào bề mặt công trình. Còn đối với loại đốt nóng chúng ta tiến hành đốt chảy chúng rồi sau đó tiến hành lót vào các vùng lỗ hổng sau khi lấp đầy ta tiến hành trải tấm chống thấm và trà đều trên mặt tấm màng cho chúng dính chặt vào bề mặt công trình, với sản phẩm đốt nóng chúng ta nhớ kỹ không nên đốt quá lâu sẽ gây ra tình trạng biến dạng của tấm màng bitum.

Công trình hoàn thiện sử dụng màng giấy dầu chống thấm tự dính Hàn Quốc

Có thể bạn quan tâm:

- Màng chống thấm khò nóng

- Giấy dầu chống thấm Hàn Quốc

- Giấy dầu chống dột Việt Nam

- Bảng báo giá giấy dầu chống thấm tự dính

Thông tin liên hệ: VẬT LIỆU TẠ PHÚ

Địa chỉ: 79 Lý Thường Kiệt - P8 - Quận Tân Bình

Tel / Zalo: 0985 378 170 - 0985 778 455

Đánh giá: 

Điểm 0 /5 dựa vào 0 đánh giá
Gửi đánh giá của bạn về bài viết:    Gửi đánh giá
Tin liên quan

Sản phẩm tấm lợp lấy sáng Polycarbonate Sản phẩm tấm lợp lấy sáng Polycarbonate
Tấm lợp lấy sáng Polycarbonate với các tính năng gọn nhẹ, hiện đại, tính thẩm mỹ cao là vật liệu được sử dụng rộng rãi và phổ biến để làm mái các tòa...

Cung cấp simili trải sàn tại tphcm Cung cấp simili trải sàn tại tphcm
Cung cấp simili trải sàn tại tphcm. Hiện nay Simili trải sàn được phân phối rộng rãi khắp các tỉnh trên cả nước với nhiều chủng loại và mẫu mã khác nhau, phù...

Tấm mica mè là gì? Những điều cần biết về tấm Mica mè Tấm mica mè là gì? Những điều cần biết về tấm Mica mè
Tấm Mica mè có khả năng tản sáng rất tốt là nguồn nguyên liệu chính trong thiết kế quảng cáo, sản xuất hộp đèn và một số thiết bị nội thất.

Share: Bình luận:

Vật Liệu Tạ Phú

Địa chỉ : 79 Lý Thường Kiệt – P8 – Quận Tân Bình 

Hotline SĐT & Zalo: 0985 378 170 - 0985 778 455

Website: www.vatlieutaphu.com

Email: taphuvlxd@gmail.com

MST: 0310793172  

Kết nối với chúng tôi
Facebook youtube google instagram
© 2021 Vật liệu Tạ Phú
Tin tức
0985378170
zalo icon