79 Lý Thường Kiệt, P8 Tân Bình
MENU
VẬT LIỆU TẠ PHÚ

Đồng hành cùng mọi công trình
☎ 0985 378 170

VẬT LIỆU TẠ PHÚ

Đồng hành cùng mọi công trình 

Về chúng tôi - Vật Liệu Tạ Phú - Cung Cấp Vật Tư Xây Dựng & Vật Tư Quảng Cáo.

Công ty TNHH XD TM & DV Tạ Phú (TAPHU CO.,LTD) được thành lập vào ngày 20 tháng 04 năm 2011 do Sở Kế Hoạch và Đầu Tư tại Thành phố Hồ Chí Minh cấp phép.

Công ty chúng tôi là nhà sản xuất, nhà nhập khẩu và là nhà phân phối chính thức tại Miền Nam và các tỉnh lân cận, các mặt hàng vật tư dành cho quảng cáo và công trình lấy sáng.

Các mặt hàng công ty Tạ Phú cung cấp như:

- Vật Liệu cách âm cách nhiệt

- Tấm nhựa lấy sáng Polycarbonate: rỗng ruột, đặc ruột, dạng sóng.

- Tôn nhựa lấy sáng .

- Màng nhựa trong PVC

- Vật tư quảng cáo: tấm mica, tấm formex, tấm alu.

- Vật liệu khác: tấm lợp sinh thái, simili trải sàn, ván nhựa lót sàn chịu lực, giấy dầu chống thấmdecal dán kính, xốp hơi bong bóng, trần nhựa.

Đặc biệt, công ty chúng tôi nhận sản xuất các loại mica lỡ khổ, kích thước lớn không thuộc các kích thước thông dụng cho các công trình với số lượng lớn nhằm tiết kiệm chi phí cho các chủ đầu tư.

Phương châm phát triển 

Vật liệu Tạ Phú cam kết thực hiện với phương châm

       Giá cả - Uy tín - Chất lượng - Bảo hành dài hạn

Đây là định hướng ngay từ đầu khi chúng tôi thành lập cơ sở sản xuất và phân phối các sản phẩm của mình ra thị trường và đến tay người tiêu dùng.

Chất lượng sản phẩm

Trong những năm qua, những sản phẩm được công ty Tạ Phú nhập về thông qua sự kiểm soát chất lượng và có quy trình cụ thể, rõ ràng. Dù là sản phẩm được sản xuất hay sản phẩm nhập vào kho, tất cả đều được công ty chúng tôi đánh giá chất lượng thông qua những bước kiểm tra cụ thể đủ để nhận ra những sản phẩm đủ tiêu chuẩn chất lượng.

Thời gian bảo hành dài hạn cũng giúp khách hàng yên tâm hơn về chất lượng sản phẩm mà công ty Tạ Phú cung cấp. Chi tiết về thời gian bảo hành có trên từng sản phẩm tương ứng.

Quy cách phục vụ

Sự minh bạch trong sản xuất , sự tận tâm trong tư vấn và bán hàng sẽ giúp công ty chúng tôi đi xa hơn trên con đường hướng tới mục tiêu trở thành nhà cung cấp vật tư uy tín nhất, cạnh tranh nhất trong lĩnh vực xây dựng.

Chúng tôi luôn luôn ghi nhớ rằng, www.vatlieutaphu.com không phải là số 1, nhưng chúng tôi luôn hướng đến điều đó. Chúng tôi tin rằng những sản phẩm chất lượng cũng như phong cách làm việc chuyên nghiệp, nhanh gọn, kịp thời sẽ mang đến cho khách hàng sự yên tâm và hài lòng nhất. Chính vì điều  này giúp chúng tôi không ngừng nổ lực hoàn thiện hơn nữa mỗi ngày trong cách phục vụ khách hàng.

Cam kết chất lượng

Chúng tôi luôn có những cam kết rõ ràng khi khách hàng lựa chọn và mua sản phẩm của công ty chúng tôi, cụ thể như sau:

- Cam kết 1 đổi 1: Trong quá trình vận chuyển sản phẩm chúng tôi rất cẩn thận, nhưng thật không may có những tình huống xảy ra ngoài ý muốn. Điều này dẫn đến sẽ có sản phẩm bị lỗi vì lý do khách quan đó. Công ty chúng tôi luôn hổ trợ chính sách 1 đổi 1 cho khách hàng nếu sản phẩm đến tay khách hàng bị hư hỏng hoặc phát sinh lỗi. 

- Bảo hành dài hạn: Tuỳ theo sản phẩm chúng tôi sẽ có những thời gian và chính sách bảo hành khác nhau. Mục tiêu của chúng tôi muốn khẳng định sản phẩm chất lượng nên sẽ tạo ra những mốc thời gian bảo hành sản phẩm dài hạn.

 CÔNG TY TNHH XD TM & DV TẠ PHÚ

 Giám đốc

 Hồ Thị Ái Loan

 Địa chỉ

 79 Lý Thường Kiệt – P8 – Quận Tân Bình

 Tel: 028 22146849

 Website: www.vatlieutaphu.com

 Ngày thành lập công ty

 Ngày 20 tháng 04 năm 2011

 MST

 0310793172

 GIẤY PHÉP KINH DOANH

VĂN PHÒNG KINH DOANH CỦA VẬT LIỆU TẠ PHÚ

 Thông tin liên hệ: CÔNG TY TNHH XDTM & DV TẠ PHÚ

 79 Lý Thường Kiệt  – Phường 8 – Quận Tân Bình

Tel / Zalo: 0985 378 170 – 0985 778 455

 Website: www.vatlieutaphu.com

 

 

 


Vật Liệu Tạ Phú

Địa chỉ : 79 Lý Thường Kiệt – P8 – Quận Tân Bình 

Hotline SĐT & Zalo: 0985 378 170 - 0985 778 455

Website: www.vatlieutaphu.com

Email: taphuvlxd@gmail.com

MST: 0310793172  

Kết nối với chúng tôi
Facebook youtube google instagram
© 2021 Vật liệu Tạ Phú
Tin tức
0985378170
zalo icon