79 Lý Thường Kiệt, P8 Tân Bình
MENU
VẬT LIỆU TẠ PHÚ

Đồng hành cùng mọi công trình
☎ 0985 378 170


TẤM LỢP LẤY SÁNG POLYCARBONATE RỖNG RUỘT 

Tấm lợp lấy sáng polycarbonate rỗng ruột vì sao được nhiều người chọn lựa thay cho tấm lợp bằng tôn hoặc các vật liệu khác? So với tấm lợp polycarbonate đặc ruột, sản phẩm có những ưu điểm và nhược điểm nào? Hãy cùng Vật Liệu Tạ Phú tìm hiểu ngay thông qua nội dung sau đây để biết cách ứng dụng hợp lý vào công trình của bạn.

Đôi nét về tấm lợp nhựa Polycarbonate rỗng ruột

Tấm lợp lấy sáng Polycarbonate rỗng ruột là gì? 

Tấm lợp được làm từ chất polycarbonate được đánh giá có nhiều ưu điểm hơn hẳn vật liệu kính trong việc bảo vệ và trang trí cho các công trình. Đúng vậy, ứng dụng kỹ thuật hiện đại, tấm lợp nhựa polycarbonate rỗng ruột được chế tạo nhiều lớp xếp chồng lên nhau tạo ra khoảng trống ở giữa để tăng cường khả năng chịu lực mà vẫn đảm bảo trọng lượng nhẹ nhàng, giúp quá trình thi công dễ dàng hơn.

Bên cạnh đó, cấu trúc trên còn mang đến ưu điểm cách âm, cách nhiệt tốt. Nói cách khác, ngoài thua kém độ trong suốt của kính thì khả năng chịu nhiệt, cách điện, cách âm, trọng lượng của tấm lợp nhựa polycarbonate đều vượt trội hơn hẳn.

Ứng dụng của tấm lợp nhựa polycarbonate 

Với những ưu điểm tuyệt vời, tấm lợp lấy sáng polycarbonate rỗng ruột được ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực khác nhau và ngày càng có vị trí vững chắc. Lấy ví dụ, các công trình nhà ở hộ gia đình, công ty, xưởng sản xuất,...đều có thể sử dụng tấm lợp rỗng ruột vào mục đích làm mái hiên, vách ngăn, mái lợp nhà xưởng để lấy sáng, mái che cho hồ bơi, mái nhà chờ xe bus, biển hiệu,...Những ứng dụng từ loại vật liệu trên rất dễ thi công do trọng lượng nhẹ và có giá thành tốt.

Có thể bạn quan tâm: 

Đặc điểm của tấm lợp polycarbonate

Những ưu điểm của tấm lợp lấy sáng polycarbonate rỗng ruột

Trọng lượng nhẹ 

Trọng lượng nhẹ là một trong những ưu điểm đầu tiên khiến người dùng ưu tiên chọn nhựa polycarbonate rỗng ruột thay vì đặc ruột. Ưu điểm này không những có lợi cho quá trình mang vác, thi công còn làm giảm áp lực cho công trình. Không những thế, đối với những công trình đòi hỏi lắp đặt trên cao, trọng lượng nhẹ sẽ an toàn hơn cho người thi công.

Giá thành tốt 

So với tấm lợp đặc ruột, tấm lợp rỗng ruột luôn có trọng lượng nhẹ hơn bởi bên trong chủ yếu là khoảng trống. Chính vì thế, khi có cùng độ dày, hai sản phẩm sẽ có sự chênh lệch nhất định về giá cả, giá sản phẩm rỗng ruột luôn thấp hơn. Tuy nhiên, giá cả thấp không đồng nghĩa với chất lượng kém. Tùy theo mục đích sử dụng, đôi lúc, tấm nhựa rỗng ruột sẽ thích hợp hơn. Chẳng hạn, đối với những công trình ứng dụng trong ngắn hạn, việc chọn lựa sản phẩm nhựa rỗng ruột sẽ giúp tiết kiệm tối đa chi phí, tránh sự lãng phí về lâu dài.

Cách nhiệt, cách điện tốt 

Một lợi thế khác của tấm lợp nhựa polycarbonate so với tôn và kính chính là có khả năng cách nhiệt tốt nhờ vào cấu tạo có khe hở nhốt khi chính giữa. Như vậy, vào trời nóng mái lợp sẽ giúp không khí bớt oi ả, vào mùa đông, mái lợp lại che chắn gió, con rét tốt hơn. Ngoài ra, chính nhờ chất liệu và cấu tạo này khả năng cách điện của tấm nhựa rất tốt. Những sản phẩm mái hiên từ vật liệu trên còn có khả năng chống sự ngưng tụ cũng như bám dính của rong rêu, từ đó duy trì vẻ đẹp lâu dài.

Truyền sáng tốt 

Tính truyền sáng của những tấm nhựa rỗng ruột hơn 90% và điều đáng nói là chúng có khả năng ngăn chặn sự chiếu sáng của những tia cực tím. Ngoài ra, vật liệu có khả năng thích ứng cao, độ bền lâu dài dưới điều kiện khí hậu bất lợi. Đó cũng là lý do tại sao những căn nhà kính nông nghiệp thường sử dụng chất liệu này thay vì những chất liệu khác.

Những nhược điểm của tấm lợp lấy sáng polycarbonate rỗng ruột 

Tuy có khá nhiều ưu điểm nhưng tấm lợp nhựa rỗng ruột vẫn có những khiếm khuyết chưa được khắc phục tốt như: Không có được sự trong suốt như chất liệu kính do đó khả năng truyền sáng chỉ khoảng 90% kính. Ngoài ra, khi thi công, vật liệu sẽ khó thực hiện uốn cong do tính chất cấu tạo từ nhiều mảnh.

Bảng giá tham khảo của tấm lợp nhựa polycarbonate rỗng ruột 

KÍCH THƯỚC TẤM LỢP

ĐỘ DÀY TẤM LỢP

ĐƠN GIÁ THAM KHẢO (ĐỒNG/TẤM)

GHI CHÚ

Tấm lợp 1.2m x 5.8m Thái Lan

5mm

1.700.000

  • Đơn hàng nhỏ, giá trị thấp không cắt lẻ

  • Giá có thể dao động tùy theo thị trường
  • Tư vấn, báo giá chính xác liên hệ 0985 378 170 - 0985 778 455

Tấm lợp 1.2m x 5.8m Thái Lan

6mm

1.950.000

Tấm lợp 1.2m x 5.8m Thái Lan

10mm

3.250.000

Tấm lợp phổ thông 1.2m x 5.8m

4mm

720.000

Tấm lợp phổ thông 1.2m x 5.8m

5mm

980.000

Tấm lợp phổ thông 1.2m x 5.8m

10mm

2.150.000

Nên mua tấm lợp lấy sáng polycarbonate rỗng ruột ở địa chỉ nào? 

Để có những sản phẩm chính hãng, chất lượng, vui lòng liên hệ Vật Liệu Tạ Phú để được tư vấn, báo giá chi tiết, chính xác hơn.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

VẬT LIỆU TẠ PHÚ

  • Địa chỉ: 79 Lý Thường Kiệt, Phường 8, Quận Tân Bình
  • Số điện thoại: 0985 378 170 - 0985 778 455
  • Website: www.vatlieutaphu.com

Kết luận 

Nói chung, cần dựa vào đặc điểm thiết kế của công trình, mục đích sử dụng để xác định loại chất liệu thực sự cần thiết. Trong đó, tấm lợp lấy sáng polycarbonate rỗng ruột được xem là một trong những ưu tiên hàng đầu về mẫu mã, giá cả lẫn chất lượng.


Vật Liệu Tạ Phú

Địa chỉ : 79 Lý Thường Kiệt – P8 – Quận Tân Bình 

Hotline SĐT & Zalo: 0985 378 170 - 0985 778 455

Website: www.vatlieutaphu.com

Email: taphuvlxd@gmail.com

MST: 0310793172  

Kết nối với chúng tôi
Facebook youtube google instagram
© 2021 Vật liệu Tạ Phú
Tin tức
0985378170
zalo icon