79 Lý Thường Kiệt, P8 Tân Bình
MENU
VẬT LIỆU TẠ PHÚ

Đồng hành cùng mọi công trình
☎ 0985 378 170

Vật liệu khác

Ngoài sản phẩm chính yếu là tấm lợp lấy sáng với nhiều ứng dụng đang được thị trường ưa chuộng, Vật Liệu Tạ Phú còn cung cấp nhiều mặt hàng vật liệu cần thiết khác. Đây là những vật liệu cần thiết cho khách hàng trong thi công công trình dân dụng và công trình công cộng. Vậy những vật liệu này là gì và đâu là điểm nổi bật của nhà cung cấp Vật Liệu Tạ Phú?

Những sản phẩm từ Vật Liệu Tạ Phú

Để đáp ứng tốt nhu cầu khách hàng, tại cơ sở Tạ Phú, khách hàng có thể được tư vấn tỉ mỉ và cung cấp hầu như đầy đủ những loại vật liệu cần thiết trong thi công. Trong đó, nổi bật là mặt hàng tấm lợp lấy sáng được làm từ polycarbonat ở dạng đặc ruột và rỗng ruột với ưu điểm cách nhiệt, cách điện, có thể sử dụng trang trí nội ngoại thất.

Ngoài ra còn có những sản phẩm cách nhiệt ở nhiều dạng khác nhau như: túi khí cách nhiệt, xốp XPS cách nhiệt, gạch mát cách nhiệt, xốp cách nhiệt hoặc bông khoáng cách nhiệt. Đặc biệt, những sản phẩm decal dán kính, vật tư cho lĩnh vực quảng cáo, tấm lợp sinh thái, tôn lấy sáng hoặc tấm lót nhựa và màng nhựa PVC,…

Những vật liệu khác được Tạ Phú cung cấp

Bên cạnh những mặt hàng vừa đề cập, Vật Liệu Tạ Phú còn mang đến nhiều sản phẩm có ích khác cho khách hàng như:

  • Sản phẩm tấm nhựa mica mỏng
  • Decal dán mờ
  • Tấm nhựa lấy sáng thông minh
  • Tấm kính nhựa dạng trong suốt
  • Decal dán mờ
  • Film chống nắng cách nhiệt
  • Decal dán kính 3D, trang trí

Tại sao nên chọn vật liệu từ Công ty Tạ Phú?

Ngoài sự đa dạng và chất lượng vật liệu cao, tại Vật liệu Tạ Phú khách hàng còn được cam kết 1 đổi 1 cho sản phẩm nếu phát hiện lỗi từ phía nhà sản xuất hoặc bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển. Bên cạnh đó, những sản phẩm còn được cam kết bảo hành dài hạn với thời gian tùy theo mặt hàng để mang đến sự đảm bảo tối đa cho mọi khách hàng.

Sở dĩ có sự tự tin tuyệt đối vào những sản phẩm do chính mình cung cấp bởi Tạ Phú đồng thời cũng là nhà sản xuất. Bên cạnh đó, những mặt hàng được nhập khẩu luôn đảm bảo đạt tiêu chuẩn quốc tế, có giấy chứng nhận nguồn gốc, xuất xứ để đảm bảo về độ bền, công dụng và sự an toàn đối với người sử dụng.

Kết luận

Nói tóm lại, nếu bạn đang phân vân không biết nên chọn nhà cung cấp vật liệu xây dựng nào để mang đến giá trị đích thực cho công trình của mình thì Vật Liệu Tạ Phú chính là chọn lựa hàng đầu.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

VẬT LIỆU TẠ PHÚ

  • Địa chỉ: 79 Lý Thường Kiệt, Phường 8, Quận Tân Bình
  • Số điện thoại: 0985 378 170 - 0985 778 455
  • Website: www.vatlieutaphu.com

Vật Liệu Tạ Phú

Địa chỉ : 79 Lý Thường Kiệt – P8 – Quận Tân Bình 

Hotline SĐT & Zalo: 0985 378 170 - 0985 778 455

Website: www.vatlieutaphu.com

Email: taphuvlxd@gmail.com

MST: 0310793172  

Kết nối với chúng tôi
Facebook youtube google instagram
© 2021 Vật liệu Tạ Phú
Tin tức
0985378170
zalo icon