79 Lý Thường Kiệt, P8 Tân Bình
MENU
VẬT LIỆU TẠ PHÚ

Đồng hành cùng mọi công trình
☎ 0985 378 170


Xốp XPS các âm cách nhiệt

Xốp XPS cách âm cách nhiệt là loại vật liệu được đánh giá cao về khả năng cách nhiệt, cách điện, chống ẩm và chống thấm nước cực tốt. Hãy để Vật Liệu Tạ Phú giúp bạn hiểu rõ hơn về cấu tạo và ưu điểm của loại vật liệu này thông qua nội dung bài viết sau.

Xốp XPS cách nhiệt là gì?

Tấm xốp XPS được cấu tạo từ những phân tử Extruded Polystyrene nên có đặc điểm cách âm và cách nhiệt rất tốt.  Bên cạnh đó, những tấm xốp XPS cách âm cách nhiệt còn có độ cứng cao, rất thích hợp trong những công trình dân dụng, công nghiệp. Với một số ưu điểm vượt trội mà những vật liệu khác không có, xốp cách nhiệt giành được nhiều sự ưu tiên sử dụng.

Đặc điểm chung của tấm xốp XPS

Khả năng cách nhiệt cao

Trong những loại vật liệu, tấm xốp XPS chỉ có độ dẫn nhiệt 0.0289w/m.k do đó có thể ngăn chặn sự tác động của nhiệt độ bên ngoài với môi trường bên trong. Ngoài khả năng truyền dẫn nhiệt thấp, độ bền cơ học của sản phẩm cũng rất cao, có thể lên tới 20 năm.

Chịu lực tốt

Với công nghệ sản xuất hiện đại, cấu tạo sản phẩm cho phép chịu được lực nén tốt, tính đàn hồi cao từ đó thích hợp với nhiều công trình, đồng thời tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình thi công.

Tính chống ẩm tốt

Với kết cấu được đột dập toàn bộ, tấm xốp XPS có thêm tính chất chống thấm và chống ẩm tuyệt vời. Cụ thể, so với những vật liệu cách nhiệt tương tự, tính thấm nước chỉ bằng 10%. Kết cấu trên còn làm tăng khả năng cách âm hiệu quả rất thích hợp sử dụng cho không gian vui chơi, giải trí, tạo nhiều tiếng ồn mà vẫn không làm ảnh hưởng đến môi trường xung quanh.

Ứng dụng tấm xốp XPS

Tấm cách nhiệt làm bằng tấm xốp XPS có thể sử dụng trong xây dựng trung tâm thương mại, nhà gas, thể thao,...Ngoài ra, lớp nâng nền cho tầng hầm, nhà gas, hoặc lớp cách nhiệt cho siêu thị, kho lạnh, chống ẩm cho phòng kín,...cũng có thể sử dụng loại vật liệu này.

Tấm xốp XPS cách âm cách nhiệt giá bao nhiêu?

Dựa theo quy cách và độ dày, sản phẩm tấm xốp XPS cách nhiệt sẽ có giá thành khác nhau. Lấy ví dụ, tấm xốp dày 5mm với kích thước 0.6m x 1.8m và tỷ trọng 24kg/m3 sẽ có giá 110.000 đồng. Bên cạnh đó, còn tùy thuộc vào kích thước không gian mới có thể xác định cần thi công bao nhiêu miếng xốp là đủ.

Nên mua tấm xốp XPS cách nhiệt ở đâu?

Xốp XPS mang đến nhiều công dụng, khách hàng có thể liên hệ trực tiếp Vật Liệu Tạ Phú để được giới thiệu những sản phẩm chất lượng nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

VẬT LIỆU TẠ PHÚ 

  • Địa chỉ: 79 Lý Thường Kiệt, Phường 8, Quận Tân Bình
  • Số điện thoại: 0985 378 170 - 0985 778 455
  • Website: www.vatlieutaphu.com

Kết luận

Như vậy, sản phẩm tấm xốp XPS cách âm cách nhiệt ngoài khả năng chống nóng tốt, độ bền cao còn rất có ích trong việc chống ẩm mốc, chống thấm cho công trình.


Vật Liệu Tạ Phú

Địa chỉ : 79 Lý Thường Kiệt – P8 – Quận Tân Bình 

Hotline SĐT & Zalo: 0985 378 170 - 0985 778 455

Website: www.vatlieutaphu.com

Email: taphuvlxd@gmail.com

MST: 0310793172  

Kết nối với chúng tôi
Facebook youtube google instagram
© 2021 Vật liệu Tạ Phú
Tin tức
0985378170
zalo icon